Phiên dịch tiếng Anh ngành xây dựng tại Bạc Liêu cho công ty ACC Nha Trang

Phiên dịch tiếng Hàn » Khách hàng » Phiên dịch tiếng Anh ngành xây dựng tại Bạc Liêu cho công ty ACC Nha Trang

Thông dịch viên tiếng Anh là người rất quan trọng trong phiên dịch tiếng Anh. Dưới đây là dự án Phiên dịch tiếng Anh ngành xây dựng tại Bạc Liêu cho công ty ACC Nha Trang do Phương Đông thực hiện.

Dịch vụ cung cấp: Phiên dịch tiếng Anh

Lĩnh vực: Xây dựng
Địa điểm: Bạc Liêu

Khách hàng

Khách hàng của chúng tôi là Công ty TNHH MTV ACC Nha Trang là công ty con thuộc tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC ( đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong dự án: Phiên dịch tiếng Anh đàm phán hợp đồng cho tổng công ty Xây dựng công trình hàng không ACC).

Bối cảnh

Công ty TNHH MTV ACC Nha Trang là nhà thầu phụ trong dự án điện năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu. Ngày 24/07/2020 là buổi lễ khởi công dự án hợp giữa Chủ đầu tư Super Wind Energy, Tổng thầu, nhà tư vấn và các chủ thầu phụ để thông nhất các thông tin trong dự án, tiêu chí kỹ thuật và quy trình đảm bảo chất lượng và an toàn cho toàn dự án. Do vậy công ty cần một phiên dịch viên tiếng Anh chuyên nghiệp có thể hỗ trợ phiên dịch cho các bài trình bày của các bên đối tác đến với công ty và hỗ trợ công ty trao đổi các thông tin kỹ thuật cũng như tiến độ thi công của dự án đến chủ đầu tư và công ty tư vấn.

Giải pháp chúng tôi

Được sự tin tưởng của công ty ACC Nha Trang, Dịch Thuật Phương Đông đã cử phiên dịch viên Nguyên Thảo – là người có rất nhiều kinh nghiệm về phiên dịch tiếng Anh trong các dự án lớn và đã từng nhiều lần tháp tùng khách hàng đi phiên dịch tại nhiều quốc gia như Israel, Campuchia,… di chuyển từ TPHCM đến Bạc Liệu thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phiên dịch theo yêu cầu của công ty ACC Nha Trang. Buổi phiên dịch kết thúc trong ngày 24/07 và phiên dịch viên đã hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh buổi phiên dịch

Phiên dịch tiếng Anh ngành xây dựng tại Bạc Liêu 2
Phiên dịch tiếng Anh ngành xây dựng tại Bạc Liêu 1

Tags: Phiên dịch, tiếng Anh, xây dựng, ACC Nha Trang, Bạc Liêu, TPHCM

5/5 - (46 bình chọn)Bạn đang cần tìm người phiên dịch tiếng Hàn cho dự án sắp tới? Hãy book lịch ngay với chúng tôi:

LIÊN HỆ
Hotline 0964.333.933
Email contact@dichthuatphuongdong.com
– Zalo: https://zalo.me/0964333933
– Messenger: http://m.me/423275371156236
- Tham khảo ngay Bảng báo giá phiên dịch tiếng Hàn


Liên hệ tìm phiên dịch viên tiếng Hàn
5/5 - (46 bình chọn)
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Tư vấn miễn phí, nhận ngay giá tốt!