Phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên chuyên nghiệp 2024

Phiên dịch tiếng Hàn » Tỉnh thành » Phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên bao gồm phiên dịch tháp tùng sự kiện, phiên dịch đàm phán ký kết hợp đồng, dịch cabin cho hội thảo, hội nghị, hội chợ triển lãm, đào tạo huấn luyện, chuyển giao công nghệ, mua bán máy móc… Dịch vụ của Phương Đông được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì sự chuyên nghiệp và tận tâm và đặc biệt là phủ sóng tại tất cả các quận huyện: Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Kim Động, Huyện Mỹ Hào, Huyện Phù Cừ, Huyện Tiên Lữ, Huyện Văn Giang, Huyện Văn Lâm, Huyện Yên Mỹ, Thành phố Hưng Yên.

Phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên chuyên nghiệp 2024

Tầm quan trọng của phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên

Một buổi phiên dịch tiếng Hàn giới thiệu sản phẩm mới
Một buổi phiên dịch tiếng Hàn ra mắt sản phẩm mới do Dịch Thuật Phương Đông thực hiện

Phiên dịch tiếng Hàn là gì?

Phiên dịch tiếng Hàn là dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ dạng nghe nói từ tiếng Hàn sang một ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Đức… và ngược lại nhằm tạo ra sự hiểu biết và giao tiếp giữa hai người hoặc nhóm người không sử dụng cùng một ngôn ngữ.

Phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên đòi hỏi người dịch có kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và ngữ cảnh của cả hai ngôn ngữ để truyền đạt ý nghĩa chính xác và tự nhiên của thông điệp ban đầu. Phiên dịch viên tiếng Hàn có thể dịch từng câu hay một đoạn tùy theo tính chất buổi dịch. Nhưng cuối cùng thì cũng đều vì mục đích giúp đôi bên thấu hiểu được những ý tưởng, thông tin, nguyện vọng của nhau vì một mục đích chung nào đó.

Vì sao cần phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên?

Thời gian qua thì mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng được thắt chặt qua nhiều hoạt động trao đổi giao lưu cả về văn hoá và kinh tế. Ngoài ra thì Việt Nam cũng là một quốc gia với nguồn tài nguyên dồi dào và nhân lực có trình độ cao. Chính vì vậy mà Hàn Quốc luôn coi trọng những cơ hội hợp tác đầu tư tại Việt Nam và xem đây như một trong những thị trường chủ lực của mình.

Cho nên, nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên luôn rất cao nhưng người thông dịch tiếng Hàn lại khan hiếm. Rất nhiều công ty tìm kiếm thông dịch viên tiếng Hàn cả tháng trời nhưng vẫn không tìm được người phù hợp cho mình. Vì vậy, các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn là một giải pháp thích hợp cho các doanh nghiệp để giải quyết nhu cầu phiên dịch cấp bách nhất thời và không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc tuyển dụng. Các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn cũng góp phần quan trọng trong hầu hết các hoạt động giao lưu trao đổi giữa hai nước. Là nhịp cầu ngôn ngữ giúp các bên thông hiểu nhau hơn. Từ đó có thể cải thiện mối quan hệ của hai bên, nâng cao cơ hội cạnh tranh của Việt Nam trong mắt các công ty Hàn Quốc và dễ dàng đi đến các hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Lợi ích từ các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên

 • Các thông tin được truyền tải một cách chính xác hơn
 • Đạt được các lợi ích thỏa thuận chung
 • Xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp
 • Tăng cường sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng
 • Tăng cao sự hiệu quả của các phiên làm việc
 • Giúp thúc đẩy quá trình trao đổi, đàm phán diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn
 • Tiết kiệm chi phí: Thuê nhân sự làm việc toàn thời gian có thể tạo ra các chi phí lớn như lương, phúc lợi, bảo hiểm và các chi phí khác liên quan. Sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên của chúng tôi cho phép bạn tránh những chi phí này, chỉ trả tiền cho các dự án cụ thể mà bạn cần phiên dịch.
 • Có nhiều sự lựa chọn về giới tính, trình độ, ngoại hình
 • Linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng: Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh số lượng phiên dịch viên cần thiết cho các dự án khác nhau. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ khi cần thiết và nhận được đáp ứng nhanh chóng từ chúng tôi.
 • Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm: Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên được cung cấp bởi các chuyên gia có kiến thức sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Họ có kỹ năng và kinh nghiệm để chuyển đổi thông điệp một cách chính xác và hiệu quả, đảm bảo rằng bạn nhận được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tập trung vào lõi nhiệm vụ: Bằng cách sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên của Phương Đông, bạn có thể tập trung vào hoạt động chính của mình mà không phải lo lắng về việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng để tập trung vào công việc cốt lõi của bạn.
 • Đảm bảo chất lượng và đồng nhất: Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên của Phương Đông tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng thông điệp của bạn được dịch đúng, đồng nhất và phù hợp với mục tiêu giao tiếp của bạn.
Lợi ích từ các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên

Các loại hình phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên của Phương Đông

Phương Đông cung cấp các loại hình phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên rất đa dạng bao gồm:

 • Phiên dịch cho cưới hỏi, đám tiệc, sinh nhật
 • Phiên dịch đi khám bệnh
 • Phiên dịch nhượng quyền sử dụng đất, tài sản
 • Phiên dịch cho cuộc họp cổ đông, hội đồng quản trị
 • Họp báo quốc tế
 • Hội nghị thưởng đỉnh

Các dịch vụ với chuyên ngành đa dạng, có thể làm tốt được tất cả các buổi phiên dịch có trình độ chuyên môn từ đơn giản đến phức tạp, bao gồm nhiều lĩnh vực chuyên ngành như:

 • Phiên dịch chuyên ngành y dược mỹ phẩm spa
 • Phiên dịch chuyên ngành Tài chính
 • Phiên dịch chuyên ngành Kinh tế
 • Phiên dịch chuyên ngành Công nghệ
 • Phiên dịch chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc
 • Phiên dịch chuyên ngành Giáo dục

Các phẩm chất của phiên dịch viên tiếng Hàn Phương Đông Hưng Yên

01

Khả năng ngoại ngữ

Đây luôn là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn một phiên dịch viên. Các phiên dịch viên tiếng Hàn tại Hưng Yên của Phương Đông được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài ra các bạn cũng có kinh nghiệm làm việc lâu năm cho các dự án và công ty Hàn Quốc. Vì vậy, trình độ ngoại ngữ của các phiên dịch viên Phương Đông cực kỳ lưu loát. Các bạn cũng không ngừng trau dồi kiến thức và khả năng chuyên môn để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

02

Am hiểu văn hóa song phương

Dù có những tương đồng về mặt văn hoá vì đều là người Á Đông. Nhưng Hàn Quốc và Việt Nam cũng có những nét riêng biệt về văn hoá như cách ứng xử, giao tiếp, văn hoá làm việc, tiếp đãi khách hàng… Các phiên dịch viên tại Hưng Yên của Phương Đông với vốn sống đa dạng và sự am hiểu văn hoá cả ở Việt Nam và Hàn Quốc sẽ giúp bạn gây thiện cảm hơn trong mắt đối tác.

03

Trình độ chuyên môn cao

Đối với từng buổi phiên dịch tiếng Hàn cụ thể tại Hưng Yên, Phương Đông sẽ sắp xếp các phiên dịch viên có trình độ chuyên môn và hiểu biết phù hợp với chủ đề thảo luận. Từ đó các phiên dịch viên sẽ nhanh nắm bắt vấn đề hơn và truyền tải thông tin một cách chính xác hơn. Các phiên dịch viên am hiểu chuyên ngành cũng biết sử dụng các thuật ngữ chuyên môn một cách đúng lúc và dịch nó ra ngôn ngữ khác một cách chính xác để tránh những sai lầm đáng tiếc trong quá trình làm việc. 

04

Các phẩm chất đạo đức và cá tính quan trọng

Ngoài trình độ và kỹ năng thì phẩm chất đạo đức và tính tình của người thông dịch cũng rất quan trọng. Vì đây có thể là người mà các công ty sẽ hợp tác trong một thời gian dài hoặc cùng tham gia trong một chuyến công tác. Vì vậy các thông dịch viên phải là những người có thể tin cậy được. Những phẩm chất cần có của một thông dịch viên tiếng Hàn tại Hưng Yên bao gồm khả năng phản xạ nhanh nhạy, xử lý tình huống tốt, giao tiếp tốt, khéo léo trong công việc, có óc tổ chức, sắp xếp công việc, năng động, nhanh nhẹn, tự tin. Thông dịch viên tiếng Hàn cũng cần có phong thái bản lĩnh, chuyên nghiệp, có tâm với nghề và có trách nhiệm với từng dự án mà mình phụ trách.

Tại sao nên lựa chọn Phương Đông Hưng Yên

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp: với quy trình tuyển chọn cộng tác viên nghiêm ngặt và sàng lọc ứng viên phù hợp với dự án khách hàng kỹ lưỡng. Phương Đông luôn đảm bảo được những buổi phiên dịch tiếng Hàn thành công tốt đẹp cho cả đôi bên.

Dịch vụ tận tâm

luôn xem trọng khách hàng và hiểu được những điều khách hàng mong muốn nên Phương Đông luôn tận tâm trong công việc của mình từ các bước tư vấn đến làm hợp đồng và tiến hành phiên dịch cho khách.

Giá cả cạnh tranh

một mức phí hợp lý luôn là điều mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều đó nên Phương Đông luôn cố gắng tối ưu chi phí và giảm thiểu các phát sinh không cần thiết cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự hùng hậu

với các cộng tác viên, phiên dịch viên đa dạng tại tất cả các quận huyện của Hưng Yên. Phương Đông luôn đáp ứng được nhu cầu phiên dịch tiếng Hàn Đa dạng và nhanh chóng cho các khách hàng tại Hưng Yên

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ phiên dịch của Phương Đông đa dạng cả về ngôn ngữ (phiên dịch tiếng Hàn qua các thứ tiếng như Việt, Anh, Nhật, Trung, Pháp, Tây Ban Nha và ngược lại), về hình thức dịch và lĩnh vực chuyên ngành.

Thông dịch viên tiếng Hàn tại tất cả các quận huyện của Hưng Yên

Dù bạn ở bất kỳ phường/ xã hay cung đường nào thuộc Hưng Yên và có nhu cầu cần tìm người thông dịch tiếng Hàn, chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên của Dịch Thuật Phương Đông có thể áp dụng cho các loại dự án như hội thảo, hội nghị, cuộc gặp gỡ kinh doanh, đào tạo chuyển giao công nghệ, MC song ngữ cho các sự kiện của doanh nghiệp hoặc MC song ngữ Hàn Việt cho đám cưới, phiên dịch tháp tùng tiếng Hàn tại các hội chợ triển lãm và nhiều hơn nữa. Hãy liên hệ với Dịch Thuật Phương Đông để trao đổi thêm.

Dịch vụ được thực hiện bởi các phiên dịch viên chuyên nghiệp và có kỹ năng về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc của Dịch Thuật Phương Đông. Họ là những người đã được đào tạo từ các trường Đại học uy tín về tiếng Hàn và có kinh nghiệm trong việc phiên dịch.

Để đảm bảo chất lượng phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên, quan trọng là lựa chọn một dịch vụ phiên dịch đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Kiểm tra các đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đây và các dự án mà họ đã thực hiện cũng là một cách để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Để nhận được báo giá chuẩn xác từ chúng tôi, bạn cần cung cấp các thông tin sau:

 • Ngày diễn ra sự kiện
 • Thời gian làm việc
 • Địa điểm
 • Chủ đề buổi phiên dịch
 • Số lượng người tham gia
 • Tài liệu tham khảo (nếu có)
 • Yêu cầu về phiên dịch viên (nếu có)

Bạn càng cung cấp thêm nhiều thông tin về buổi phiên dịch thì việc báo giá và tìm người phiên dịch tiếng Hàn càng phù hợp và buổi phiên dịch càng diễn ra thuận lợi hơn.

Bạn đang cần một dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp tại Hưng Yên

Nếu công ty bạn sắp tới sẽ đón các khách hàng đối tác từ Hàn Quốc đến Hưng Yên. Hoặc công ty chuẩn bị tham dự các sự kiện giao lưu Việt – Hàn như các buổi họp, hội nghĩ, triển lãm, ký kết đàm phán. Nếu bạn đang cần một người phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp, có chuyên môn nhưng mãi vẫn chưa tìm được. Hãy liên hệ ngay với Phương Đông. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phân tích nhu cầu của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất cho công ty với chi phí hợp lý.

Liên hệ tìm người phiên dịch tiếng Hàn tại Hưng Yên ngay bây giờ!
5/5 - (37 bình chọn)
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Tư vấn miễn phí, nhận ngay giá tốt!