Tuyển cộng tác viên phiên dịch tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Phiên dịch tiếng Hàn » Tuyển dụng » Tuyển cộng tác viên phiên dịch tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Lượng khách hàng có nhu cầu biên – phiên dịch tiếng Hàn tại thành phố Hồ Minh nhiều nhất trong cả nước, bởi không những là đầu tầu trong việc phát triển kinh tế thương mại và du lịch, đặc biệt hơn là hiện có hơn 500.000 người Việt gốc Hàn sinh sống rải rác tại quận 5 và các quận lân cận. Nên nơi đây cũng là cái nôi của lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành dịch thuật tiếng Hàn.

Nếu quý vị đàng cần tìm dịch vụ biên – phiên dịch tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh để tiếp đãi đối tác, trao đổi thương mại hay ký kết hợp đồng, lắp ráp máy móc, hội thảo – hội nghị, hay đơn giản chỉ là trao đổi trong gia đình, hãy liên hệ với công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Elita để được tư vấn các dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chất lượng cao và giá thành phù hợp.

Thông tin nhà tuyển dụng:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Elita là địa chỉ dịch thuật tiếng Hàn uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn đa chuyên ngành như dịch tiếng Hàn chuyên ngành giáo dục đào tạo, kinh tế tài chính, luật pháp, điện tử… sang bất kể các ngôn ngữ nào như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Đức… Bên cạnh đó, công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Elita còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn đáp ứng tất cả nhu cầu phiên dịch của Quý khách hàng, trên hầu khắp các lĩnh vực, từ mức độ cơ bản đến trình độ nâng cao và chuyên sâu như: phiên dịch tiếng Hàn hội thảo; phiên dịch tiếng Hàn cabin; phiên dịch tiếng Hàn nối tiếp; phiên dịch tiếng Hàn đuổi…

Đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tập đoàn tin cậy sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi hiện nay. Để phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của Quý khách hàng về dịch thuật tiếng Hàn và phiên dịch tiếng Hàn, công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Elita có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên cộng tác viên phiên dịch tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin tuyển dụng:

Số lượng: 15 người

Yêu cầu:

  • – Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành biên, phiên dịch tiếng Hàn
  • – Tác phong làm việc chuyên nghiệp, biết phân tích, trình bày nội dung phiên dịch
  • – Đảm bảo chất lượng, tiến độ phiên dịch
  • – Ứng xử tốt, linh hoạt và hiểu biết về văn hóa, xã hội rộng
  • – Yêu thích công việc phiên dịch, nhanh nhẹn, nhiệt tình và có trách nhiệm

Quyền lợi:

  • – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
  • – Có cơ hội phát triển nghề nghiệp cao
  • – Được đúc kết kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng qua các tài liệu dịch đa dạng và phong phú
  • – Nhận thù lao phiên dịch/chi phí hỗ trợ theo quy định của công ty

Địa điểm làm việc: thành phố Hồ Chí Minh

Ứng viên quan tâm và có nhu cầu đăng ký cộng tác viên phiên dịch tiếng Hàn cho công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Elita tại thành phố Hồ Chí Minh, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây và gửi lý lịch, bằng cấp và đơn xin việc bằng tiếng Việt qua email dưới đây

5/5 - (24 bình chọn)
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Tư vấn miễn phí, nhận ngay giá tốt!