Tuyển phiên dịch viên tiếng Hàn tháng 11/2017

Phiên dịch tiếng Hàn » Tuyển dụng » Tuyển phiên dịch viên tiếng Hàn tháng 11/2017

Nhu cầu tìm kiếm phiên dịch viên tiếng Hàn hiện nay đang là nhu cầu hết sức phổ biến không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn đối với các công ty dịch thuật và phiên dịch.

Công ty dịch thuật Phương Đông cần tuyển phiên dịch tiếng Hàn tháng 11/2017

Công ty dịch thuật Phương Đông tự hào là công ty phiên dịch tiếng Hàn hàng đầu uy tín và chuyên nghiệp tại được các tập đoàn Hàn Quốc và công ty trong nước sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn tại Việt Nam.

Trong quá trình diễn ra sự kiện, một chuyên gia phiên dịch tiếng Hàn không chỉ là người truyền thông chính xác mà còn là người thổi hồn cho sự kiện của Quý khách hàng diễn ra một cách hoàn hảo, đúng với tinh thần tính chất của sự kiện. Đây chính là một trong những yêu cầu và mong muốn cao nhất mà Phương Đông luôn đặt trọn niềm tin vào những sứ giả phiên dịch tiếng Hàn của mình.

Tại Phương Đông, dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn đáp ứng tất cả nhu cầu phiên dịch của bạn, trên hầu khắp các lĩnh vực, từ mức độ cơ bản đến trình độ nâng cao và chuyên sâu: Phiên dịch tiếng Hàn hội thảo; phiên dịch tiếng Hàn cabin; phiên dịch tiếng Hàn nối tiếp; phiên dịch tiếng Hàn đuổi…

Thông tin tuyển dụng:

Số lượng: 10 người

Đối tượng tuyển dụng:
Cử nhân, thạc sỹ khoa ngôn ngữ Hàn thuộc các trường đại học trong cả nước, có bằng Topik 5 và hiện đang làm việc, công tác trong các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau tại các công ty, cơ quan, đoàn thể, viện nghiên cứu, freelancer với kinh nghiệm dịch thuật 2 năm trở lên. Hoặc tốt nghiệp đại học, thạc sỹ trở lên chuyên ngành biên, phiên dịch tiếng Hàn có bằng Topik 4, có kinh nghiệm phiên dịch ít nhất 3 năm trở lên
Yêu cầu:
– Năng động, nhiệt tình, yêu thích công việc phiên dịch tiếng Hàn
– Có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập dưới áp lực để hoàn thành công việc đúng thời hạn.
– Có khả năng học tập, nghiên cứu để nâng cao và hoàn thiện năng lực, đáp ứng yêu cầu của mỗi dự án phiên dịch tiếng Hàn.

Quyền lợi:

  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp cao
  • Được đúc kết kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng qua các tài liệu dịch đa dạng và phong phú
  • Nhận thù lao thông dịch/phiên dịch/chi phí hỗ trợ theo quy định của công ty

Hồ sơ gồm có:

Các văn bằng cấp chứng chỉ kèm theo, hoặc giấy xác nhận học tập, kinh nghiệm công tác, làm việc (nếu có) (Scan hoặc ảnh chụp) hoặc CV của bạn (có ghi rõ ngôn ngữ, chuyên ngành dịch thuật, khả năng biên, phiên dịch…)

Thời hạn nhận hồ sơ: từ 01/11/2017 đến hết 30/11/2017

Nếu bạn thấy mình có khả năng và muốn tham gia làm phiên dịch với công ty dịch thuật Phương Đông, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email và địa chỉ dưới đây

5/5 - (30 bình chọn)
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Tư vấn miễn phí, nhận ngay giá tốt!